Tìm hiểu về Roulette Châu Âu và các thuật ngữ của nó

5/5 - (1 bình chọn)

Game Roulette là một trò chơi thú vị và cách chơi Roulette online hiệu quả là nhiệm vụ quan trọng mỗi khi bước vào bàn chơi Roulette. Hiện nay thì Roulette có nhiều phiên bản khác nhau và có chút khác biệt giữa Roulette Pháp,  Roulette Châu Âu, và  cả roulette Mỹ.

Vì thế điều quan trọng mỗi khi chơi Roulette online là bạn phải nắm rõ các quy tắc chơi của từng phiên bản khác nhau. Nếu bạn muốn chơi trò chơi ăn tiền thật với Roulette online thì bạn cần phải nắm rõ luật chơi và các quy tắc của nó. Sau đây là các thuật ngữ khi chơi Roulette Châu Âu.

khuyến mãi sodo

Các Thuật Ngữ Phổ Biến Được Sử Dụng Trong Roulette

Chơi roulette online cũng giống như chơi trực tiếp tại các sòng bạc. Nó đi kèm với các tính năng tương tự, cùng một biểu tượng màu đỏ hoặc đen cũng như số lần bạn có thể chơi các trò chơi. Dưới đây là trích dẫn của một số thuật ngữ phổ biến mà người chơi sử dụng khi họ chơi roulette online.

Bảng & Thắng

Đó là số tiền thắng cược mà bạn có thể có tại sòng bạc trước khi bạn được yêu cầu ngừng chơi roulette online. Khi điều này xảy ra,  trò chơi sẽ thông báo cho bạn để chuyển đổi bảng của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ không thể chuyển đổi vì trò chơi của bạn vẫn sẽ phản ánh trên bảng lịch sử. Bước tốt nhất để thực hiện trong trường hợp này là chuyển đến một sòng bạc khác, nơi tỷ lệ thắng cược của bạn cao hơn rất nhiều. Trong trường hợp bạn không có ngân hàng để chơi ở một nền tảng khác, bỏ nền tảng hiện tại trong một thời gian và trở lại. Giữ các quy tắc của trò chơi sẽ đảm bảo rằng bạn có được điều tốt nhất của các trò chơi

Thời Gian

Đây là số phút mà trò chơi roulette game sẽ cho phép người chơi, chơi ở một bảng cụ thể trước khi yêu cầu họ chuyển đổi.

Mức Cược Tối Thiểu

Theo quy tắc của trò chơi, bạn cần phải đặt cược theo mức tối thiểu trước khi bắt đầu trò chơi. Số tiền đặt cược tối thiểu là số tiền ít nhất bạn có thể có cho cược roulette của bạn. Tính năng này hoạt động cho mọi đơn vị tiền tệ được sử dụng trên nền tảng cờ bạc.

Ngăn Chặn Tổn Thất

Đây roulette là gì ới hạn của mức cược của bạn mà bạn sẽ phải sẵn sàng thua trước khi cuộc roulette game yêu cầu bạn ngừng chơi một trò chơi.

Mục Tiêu Lợi Nhuận

Đây là số lần đặt cược mà bạn đang hy vọng giành được trong Roulette. Các quy tắc nói rằng nếu bạn mong muốn  giành chiến thắng $ 100, nhập đầu vào cùng trên bánh xe.

Điều cần thiết nhất là thực hiện đúng các quy tắc cược để có thể có được sự tốt nhất của các trò chơi.

DMCA.com Protection Status
Contact Me on Zalo