Giải mã giấc mơ thấy mèo (Mão) là điềm lành hay điềm dữ?

Giải mã lô đề

Nằm mơ thấy mèo khi nhắc tới mèo sẽ được nhắc đến trong thế giới tâm linh loài mèo là biểu tượng liên quan đến cõi âm. Đặc biệt mèo dẫn dắt ma quỷ. Chính vì vậy, chúng ta vẫn thường hay nghe kể về hiện tượng “quỷ nhập tràng” khi loài mèo đen nhảy qua quan tài người chết. Vậy giấc mơ này báo hiệu điềm gì hãy cùng sodoviet chúng tôi đi giải mã giấc mơ này xem trong giấc mơ sẽ báo hiểu điều gì nhé!

Nằm mơ thấy mình chết là điềm gì?

Mơ thấy mèo
Mơ thấy mèo

Con mèo mang ý nghĩa gì trong phong thủy?

Mèo là con vật đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng 12 con giáp. Mèo hay còn được gọi là mão thuộc ngũ hàng mộc trong đó có Hỏa. Mặt khác mèo còn là loại vật rất gần gũi với người, nó được nuôi trong nhà để bắt chuột hoặc làm thú cảnh.

Theo quan niệm nếu để mèo đen nhảy qua quan tài người chết thì sẽ xảy ra hiện tượng xác chết sống lại. Có nhiều người gọi đó là hiện tượng quỷ nhập tràng. Quan niệm này gắn với truyền thuyết đã có từ rất lâu.

Khi bạn nằm mơ thấy mèo lúc này bạn sẽ có những tình tiền trong giấc mơ khác nhau nhau: Mơ thấy mèo cắn, mơ thấy mèo chết, mơ thấy mèo vàng, trắng, xanh, đen … Mỗi tình tiết trong giấc mơ sẽ có một ý nghĩa khác nhau cụ thể như sau:

Ngủ mơ thấy mèo (Mão) báo hiệu điềm gì?

Loài mèo rất được con người yêu thương và chăm sóc, ngày xưa mèo thuộc hàng quan, được ăn cơm trước cả con người. Vậy mơ thấy mèo là điềm lành hay điềm dữ?

Theo quan điểm của các vị phong thủy phân tích, đúc kết lại rằng việc ngủ mơ thấy mèo (Mão), thường là điềm báo không tốt, cuộc sống thiếu may nắm.

1. Mơ thấy mèo cào tay, chân hay tấn công bạn

Nằm mơ thấy mèo đang cào cào thì hành động này có thể cho thấy rằng bạn phải hết sức cẩn thận trong mọi việc. Bởi đang có một thế lực nào đó đe dọa tới cuộc sống cũng như sự nghiệp của bạn.

Một lời khuyên cho những ai đang muốn mở cửa hàng hay khởi nghiệp. Thì nên cần phải chú ý đến đối thủ bên cảnh để tránh những điềm xấu đến với bạn.

Mơ thấy mèo bất ngờ tấn công bạn, cho thấy đối thủ của bạn sẽ hủy hoại danh tiếng của bạn. Khiến tài sản của bạn chịu tổn thất. Nhưng nếu bạn thoát khỏi con mèo, bạn sẽ khắc phục được những trở ngại cực lớn mà bạn đang gặp phải, cuối cùng thu được những thành tựu lớn.

2 . Mơ thấy mèo đen

Mơ thấy mèo đen là điềm lành hay dữ vẫn còn là ẩn số. Thực tế có hai luồng ý kiến khá trái ngược nhau. Trong khi không ít người cho rằng đây là dấu hiệu cho thấy bạn gặp phải nhiều bất trắc trong tương lai. Họ suy đoán từ gam màu đen đại diện cho sự xui xẻo.

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng giấc chiêm bao này đại diện cho sức mạnh nội thân mới chuẩn. Rằng trong tương lai không xa. Bạn sẽ gặp được may nắm về sự tự tin, bản lĩnh của mình. Vì lẽ đó, các bạn hãy bình tâm khi gặp giấc mơ này.

3. Nằm mơ thấy mèo trắng

Khi bạn mơ thấy mèo trong giấc mơ của mình có bộ lông màu trắng thì dù có gặp một vài khó khăn trong những ngày sắp tới. bạn cũng không nên lo lắng và bận tâm nhiều vì với tính cách và con người này, bạn sẽ dễ dàng vượt qua.

Mộng thấy mèo trắng
Mộng thấy mèo trắng

Ngoài ra, giấc mơ thấy mèo trắng nói lên rằng bạn đang gặp khó khăn trong một chuyện nào đó. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì điều này bạn sẽ vượt qua được.

4. Ngủ thấy mèo vàng

Một giấc mơ cho thấy tâm lý của bạn đang bị hỗn loạn, bạn đang có cảm giác lo lắng về điều gì đó. Vì vậy khi mơ thấy giấc mơ này tâm lý của bạn phải thật bình tĩnh để vượt qua những việc khó khăn trước mắt.

5. Chiêm bao thấy một đàn mèo

Cho thấy bạn đang gặp nhiều muộn phiền chồng chất. Nhưng yên tâm mọi người luôn ở bên cạnh bạn và ủng hộ cho bạn.

6. Ngủ thấy mèo đẻ

Nằm mơ thấy mèo đẻ là một giấc mơ mang yếu tố kỳ lạ. Người ta thường có quan niệm rằng “sinh dữ tử lành”. Tuy nhiên, nếu mơ thấy giấc mơ này thì bạn cũng không nên quá lo lắng.

Ngủ mơ giấc mơ thấy mèo đẻ có thể muốn nói đến khả năng sinh sản cũng như khả năng nuôi dưỡng của bạn.

7. Mơ thấy mèo con

Ngủ mơ thấy mèo con: Đây là điềm báo lành, hãy cứ là con người của bạn, tiếp tục phấn đấu, cuộc sống của bạn sẽ gặt được thành quả.

8. Mơ thấy mèo mướp

Mèo mướp là giống mèo có hai màu: trắng và xám khi mơ thấy con mèo này. Dự báo tức là bạn sẽ sắp được tài vận sung túc, không phải làm gì cũng có thể mang tới thành công.

9. Mơ thấy mèo chết

Mơ thấy mèo chết nếu mèo chết trong nhà là một điềm báo vô cùng xui rủi. Đó là hiện tượng cho thấy gia đình bạn sắp phải đối mặt với sự chia ly, gia đình có người đau ốm, bệnh tật, tai nạn hoặc thậm chí là có sự chết

10. Mơ thấy mèo đánh nhau

Thấy mèo đánh nhau
Thấy mèo đánh nhau

Giấc mơ thấy mèo đánh nhau thì bạn nên bình tĩnh xử lý công việc cả đối với mối quan hệ gia đình. Bởi giấc mơ đang báo hiệu rằng gia đình bạn đang sắp có tranh cãi và nhiều mâu thuẫn sắp xảy ra. Không chỉ là bạn bè mà cả mối quan hệ ruột thịt cũng nên cẩn thận và nên xử lý tình huống. Tốt hơn tránh việc cãi vã hoặc gây mất trật tự nơi đám đông.

Nằm mơ thấy mèo báo hiệu cả điềm lành và điềm dữ. Nhưng hầu hết là những điều khó khăn trắc trở mà bạn gặp phải. Đúc kết lại ý nghĩa của việc mơ thấy mèo là bạn sẽ gặp nhiều điều xiu xẻo. Nhưng qua đó là những việc để bạn cần phải rèn luyện bản thân trở nên mãnh mẽ trong mọi tình huống.

Nằm mơ thấy Người Yêu, Người Yêu Cũ là điềm gì ?

Số may mắn liên quan giấc mơ về mèo

Nếu bạn vừa có một giấc mơ về mèo thì hãy thử vận may của mình với những con số gợi ý dưới đây:

Con số may nắm về giấc mơ
Con số may nắm về giấc mơ
Nằm mơ thấy con mèo nói chung 18 – 58 – 89
Chiêm bao thấy mèo nhà mình: 18 – 81
Giấc mơ thấy con mèo rừng, chọn số 14 – 54 – 94
Nằm mơ thấy con mèo trắng, con số may mắn là 23 – 32
Giấc mơ thấy con mèo màu xanh: 29 – 36
Trong giấc mơ thấy con mèo có bộ lông màu vàng, số may mắn là 49 – 94
Mơ thấy con mèo tam thể: 48 – 84
Nằm mộng thấy mèo đẻ 01 – 23 – 62
Trong giấc mơ xuất hiện nhiều mèo: 26 – 77
Nằm mơ thấy bị mèo cắn 29 – 14 – 41
Trong mơ thấy hai con mèo cắn nhau, con số may mắn là 86
Nằm mộng thấy mèo nằm ngủ: 00 – 58
Nằm mộng thấy mèo con, có thể chọn số 04 – 40
Trong mơ gặp mèo vào nhà: 47 – 74Trong giấc mơ thấy mình ăn thịt mèo: 19 – 91
Giấc mơ thấy cho mèo ăn, con số may mắn là 46 – 66
Trong giấc mơ nhìn thấy mèo ăn cá , có thể chọn số 24 – 42
Nằm mơ thấy mèo bắt chuột: 68 – 48
Mơ thấy con mèo bị bệnh: 64
Nằm mộng thấy mèo bị chết: 31 – 63

Kết Luận

Bài viết giải mộng chiêm bao thấy mèo được tổng kết rất nhiều từ các chuyên gia phong thủy. Hy vọng sau bài viết giải mã giấc mơ thấy mèo này sẽ giúp được các bạn biết giấc mơ đó là điềm gì. Và sẽ giúp được cho các bạn thấy được sự lạc quan niềm vui trong cuộc sống.

Không những ngoài giấc mơ thấy mèo ra, còn có rất nhiều giấc mơ khác nhau đối với mỗi con người. Nếu các bạn muốn giải đáp được thắc mắc diểm báo giấc mơ mà mình thấy thì đừng quên Ấn Nút đăng ký của sodoviet chúng tôi để trung cập nhanh nhất những bài viết về giấc mơ của mình thấy nhé!

Đăng ký ngay

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo